Hà Tĩnh dừng các lễ hội, hội nghị để phòng chống dịch COVID-19

Hà Tĩnh yêu cầu tạm dừng tổ chức các lễ hội, hội nghị, hội thảo không cần thiết và xử lý nghiêm các trường hợp không tuân thủ biện pháp phòng, chống... Xem thêm »

Vụ truy sát gia đình vợ cũ, 2 người chết ở Hà Tĩnh: Lê Minh Hải muốn hiến xác cho y học

Tại phiên xét xử kẻ truy sát gia đình vợ cũ khiến 2 người chết ở Hà Tĩnh, khi nói lời sau cùng, bị cáo Lê Minh Hải trình bày muốn hiến... Xem thêm »
Ad Widget

Google AdSense

Hà Tĩnh, Nghệ An cách ly những người tiếp xúc với F1 của bệnh nhân 1553

Cơ quan chức năng 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh đang tiến hành rà soát, cách ly tất cả những người có tiếp xúc với trường hợp là F1 của bệnh nhân... Xem thêm »

Hà Tĩnh: Kẻ truy sát nhà vợ cũ khiến 2 người tử vong nhận án tử

Liên quan đến vụ truy sát nhà vợ khiến 2 người tử vong gây rúng động dư luận ở Hà Tĩnh vào tháng 9/2020, mới đây TAND tỉnh này đã mở phiên... Xem thêm »

TP Hà Tĩnh: Ra quân xử phạt phương tiện dừng, đỗ sai quy định

Tránh tình trạng ùn tắc, tiềm ẩn nguy cơ TNGT, Công an TP Hà Tĩnh đã ra quân xử phạt các phương tiện dừng đỗ sai quy định. Chiều 27/1, trao đổi... Xem thêm »

Hà Tĩnh sẽ bắn pháo hoa ở 3 địa điểm trong đêm giao thừa

UBND Hà Tĩnh vừa có văn bản đồng ý tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Theo đó, Hà Tĩnh sẽ bắn pháo hoa... Xem thêm »

Nỗi ám ảnh lưu thông trên Quốc lộ 8A qua Hà Tĩnh

Quốc lộ 8A từng được mệnh danh là con đường đẹp nhất Việt Nam năm 1999, thế nhưng hiện này là nỗi ám ảnh của người dân địa phương và các phương... Xem thêm »

Quân và dân Hà Tĩnh chung một ý chí, niềm tin vào Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Hòa chung không khí sôi nổi, tưng bừng chào đón Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, quân và dân Hà Tĩnh bày tỏ tin tưởng và kỳ... Xem thêm »

Trúng đậm mẻ cá chim vàng, ngư dân Hà Tĩnh một ngày thu 600 triệu đồng

Ra khơi đánh bắt hải sản, anh Lê Xuân Tiến (thôn Xuân Bắc, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) vừa trúng đậm mẻ cá chim vàng, thu về 600 triệu... Xem thêm »

Thi công cầu, phát hiện quả bom ‘khủng’ cắm dưới lòng sông ở Hà Tĩnh

Trong lúc thi công cầu Chợ Vực (xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), công nhân phát hiện quả bom lớn cắm sâu dưới lòng sông. Sáng 23/1, trả lời VTC... Xem thêm »