Về Kỳ Anh không quên “Mực nhảy Vũng Áng”

 Mực nhảy Vũng Áng (xã Kỳ Lợi, TX Kỳ Anh) đã là một thương hiệu ẩm thực riêng có của Hà Tĩnh nhờ sự tươi ngon của loại hải sản này và cả không gian để thực khách trải nghiệm.

 Đến với Kỳ Anh mùa du lịch biển, ngoài việc được đắm mình vào không gian của biển xanh, cát trắng, nắng vàng, du khách còn có cơ hội thưởng thức các món hải sản tươi ngon, hấp dẫn. Một trong số đó, không thể không nhắc đến mực “nhảy”. Để chọn được cho mình một quán ăn vừa chất lượng tươi ngon giá cả phải chăng và đặc biệt chế biến hợp vệ sinh an toàn là điều mà chúng ta mong muốn.Sau đây BKA sẽ giới thiệu chúng ta một quán ăn có lẽ có tuổi đời lâu nhất và ngon nhất tại Bè nổi Vũng Áng – Nhà Hàng Xuân Hinh

Đến đây bạn vừa có thể thưởng thức được hải sản tươi ngon được thả nuôi trong các lồng bè đặt ngay dưới các bè nổi. Các món ăn rất chất lượng. Hải sản tươi sống ăn khá ngon, mực dày mình, tôm to. nhà hàng rộng rãi, không gian thoáng mát. ..

Với không gian sạch sẽ, thoáng mát Nhà hàng Xuân Hình sẽ là sự lựa chọn số 1 cho du khách khi muốn thưởng thức đặc sản mực nhảy tại Kỳ Anh
Nhà hàng Xuân Hinh luôn là sự lựa chọn cho khách thập phương khi ghé Kỳ Anh

Ngoài mực nhảy tại tại Nhà hàng còn có nhiều hải sản tươi sống khác như: tôm, cua , ghẹ ..v..v.. Nhưng thương hiệu mực nhảy dường như là món ăn đặc trưng không thể thiếu của du khách khi đến với Nhà hàng Xuân Hinh.

Nhà hàng Xuân Hinh chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên mỗi dịp ghé về.

  • Địa chỉ: Bè Nổi Vũng Áng – Thị Xã Kỳ Anh – Hà tĩnh
  • Điện thoại: 0972758459
  • Email: Nhahangxuanhinh@gmail.com
  • Website: www.nhahangxuanhinh.com


Đề xuất cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *