Triệu tập nữ giới “loan tin” Hà Tĩnh đã có người nhiễm Covid-19

Sử dụng tài khoản facebook để đăng tải thông tin sai sự thật là: “Trên địa bàn phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã có người nhiễm Covid-19”. Sáng... Xem thêm »

Con nghiện 8X có nhiều tiền án bị Công an bắt vì tàng trữ ma túy

Thịnh là đối tượng nghiện ma tuý, có 4 tiền án về tội Trộm cắp tài sản nhưng không ăn năn, hối cải mà vẫn tiếp tục dấn thân vào con đường... Xem thêm »
Ad Widget

Google AdSense

Thuốc lá “cười” gây ảo giác tràn lan trong trường học tại Hà Tĩnh

Một loại thuốc lá lạ còn gọi là thuốc lá “cười” đang lan tràn trong các nhà trường tại Hà Tĩnh. Đây là loại thuốc gây ảo giác vô cùng nguy hiểm.... Xem thêm »

Hà Tĩnh: Công an thông báo tìm chủ sở hữu hơn 100 con chó bị mất trộm

Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa bắt 1 xe ô tô thu giữ hơn 100 con chó và sau đó đã thông báo tìm người bị mất chó trả lại.... Xem thêm »

Hà Tĩnh: Hãi hùng xe tải đi ngược chiều, lấn làn đoạn qua thị xã Hồng Lĩnh

Chiếc xe tải ngang nhiên đi ngược chiều, lấn làn đoạn qua thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) buộc các phương tiện đi đúng phần đường buộc phải chủ động tránh né,... Xem thêm »

Hà Tĩnh: Bắt giữ đối tượng vận chuyển lượng lớn ma túy qua biên giới về Việt Nam

Sáng 14/1, thông tin từ Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa chủ trì phối hợp với lực lượng Công an và Hải quan Hà Tĩnh đấu... Xem thêm »

‘Ngựa quen đường cũ’, con nghiện lại bị bắt vì tàng trữ trái phép chất ma túy

Dù đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, nhưng Đoàn Xuân Như lại ‘ngựa quen đường cũ’. Đối tượng... Xem thêm »

Hà Tĩnh: Bắt quả tang cơ sở chế biến gần 3 tạ mỡ không đảm bảo ATTP

Chủ cơ sở khai nhận toàn bộ số mỡ được mua từ một lò mổ trên địa bàn TP Hà Tĩnh với giá khoảng 2.000 đồng/kg, sau khi chế biến, đun nấu... Xem thêm »

Khởi tố U40 ‘vi vu’ trên xe ô tô cùng hơn 11kg pháo nổ

Qua kiểm tra, công an phát hiện trên xe vận chuyển 25 bịch pháo nổ với tổng trọng lượng hơn 11kg xuất xứ nước ngoài. Ông Huy khai nhận đã mua toàn... Xem thêm »

Người phụ nữ bị “nữ quái” lừa đảo 10 tỷ đồng

Bằng thủ đoạn tinh vi bằng việc đưa ra các thông tin bịa đặt, không có thật, một đối tượng đã lừa đảo, chiếm đoạt của người dân số tiền lên đến... Xem thêm »