Phạm Hương chưa cưới vì đang chịu tang cha

Nhiều lần hé lộ bản thân đang hạnh phúc trong tình yêu, Hoa hậu Phạm Hương cho biết cô chưa nghĩ chuyện kết hôn vì vẫn chịu tang cha

Theo phong tục miền Bắc, Phạm Hương sẽ chịu tang cha ba năm. Với hoa hậu, sự ra đi của cha vào năm 2017 là nỗi đau khôn nguôi nên cô muốn thực hiện trọn đạo lý làm con. “Mất mát ấy là một trong những biến cố lớn làm thay đổi suy nghĩ của tôi”, cô nói.

Phạm Hương lần đầu xác nhận đang hạnh phúc trong tình yêu khi khoe nhẫn đính hôn vào dịp Valentine 2019. Trước tin đồn bạn trai là đại gia giàu có ở Mỹ, người đẹp lên tiếng phủ nhận và cho biết anh chỉ hoạt động kinh doanh bình thường. Điều khiến người đẹp rung động chính là sự trưởng thành và cảm giác bình yên mà người ấy mang đến cho cô. “Anh xuất hiện đúng thời điểm, cho tôi một điểm tựa về tinh thần khi cha mất. Điều đó khiến tôi thấy được an ủi”, người đẹp nói. Tuy nhiên, Phạm Hương không công khai hình ảnh để tránh ảnh hưởng đến anh.

Phạm Hương hạnh phúc bên bạn trai trong ngày sinh nhật thứ 28 – hôm 4/9.

Từ giữa năm 2018, Phạm Hương biến mất khỏi showbiz, sang Mỹ chữa bệnh và làm việc. Nhiều thông tin cho rằng hoa hậu bí mật sang Mỹ sinh con cho bạn trai đại gia. Mặc những tin đồn bủa vây, hoa hậu tận hưởng cuộc sống bình yên tại Mỹ: ‘Tôi thường nghe nhạc thiền và ngủ một giấc thật sâu lấy lại tinh thần nếu cảm thấy mệt mỏi. Sức khoẻ là một trong những điều quý nhất của tuổi trẻ”.

Phạm Hương chụp ảnh thời trang ở Mỹ. Ảnh: Thiên Minh

Hiện Phạm Hương là người mẫu công ty quản lý LippsLA & Heffner. Cô muốn cho bản thân thêm một xuất phát điểm mới để cố gắng mỗi ngày: “Dù ở trong hay ngoài nước, tôi luôn chăm chỉ lao động, học hỏi và hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa”. Ngoài ra, người đẹp cũng kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp mang tên chính mình tại Mỹ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Trong tương lai gần, cô dự định đưa sản phẩm về Việt Nam phát triển.

Tác giả: Anh Tuấn

Đề xuất cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *