Nghi vấn sắp lên xe hoa của H’Hen Niê thêm chắc chắn hơn sau khi lộ bằng chứng này cùng bạn trai tin đồn

Sau khi gây xôn xao với chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út, H’Hen Niê lại tiếp tục bị phát hiện bằng chứng hẹn hò với bạn thân của Đen Vâu.

Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê đã làm rộ lên tin đồn sắp cưới chồng khi khoe khéo chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã quan sát rất tỉ mỉ động thái của cô và bạn trai tin đồn.

Mới đây, H’Hen Niê chia sẻ bức ảnh chụp cùng rapper Đen Vâu trong một buổi hẹn hò, ai cũng chú ý đến gương mặt mộc của nàng Hậu nhưng mãi đến bây giờ mới phát hiện ra trong buổi hẹn đó không chỉ có riêng Đen và H’Hen Niê mà còn có cả bạn trai tin đồn của H’Hen, cũng là bạn thân của Đen Vâu.

Cả hai đều check-in cuộc hẹn có Đen Vâu trong cùng một thời điểm tại Hà Nội khiến nhiều người cho rằng bạn trai đã đồng hành cùng H’Hen Niê trong chuyến công tác ra Thủ đô lần này.

Trước đó, H’Hen Niê gây tò mò khi khen bữa ăn ngon nhưng lại khéo léo khoe chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út

Theo tiết lộ trước đó của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bạn trai hơn cô 3 tuổi và làm việc trong lĩnh vực giải trí. Sau đó, cộng đồng mạng tìm ra danh tính người này chính là nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi, anh thường xuyên check-in tại cùng một nơi, trong cùng một khoảng thời gian và trùng hợp với các bức ảnh mà H’Hen Niê đăng tải.

Hai người cũng có những tương tác bằng cách thường xuyên “thả tim” cho nhau trên mạng xã hội. Nhiếp ảnh gia này cũng là người đã giới thiệu H’Hen Niê với Đen Vâu để sau này hai người trở thành bạn bè thân thiết.

Tác giả: Eri

Đề xuất cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *