Thanh niên Hà Tĩnh làm thành công buồng khử khuẩn toàn thân tự động

Buồng khử khuẩn này được các bạn đoàn thanh niên ở Hà Tĩnh triển khai trong vòng 5 ngày. Với cơ chế phun sương tự động, chỉ cần đứng yên là toàn... Xem thêm »

Việt Nam nghiên cứu robot để hỗ trợ phòng và điều trị Covid-19

Đây là một trong những đề xuất của các chuyên gia, nhà khoa học tại buổi làm việc với Bộ Khoa học và Công nghệ, diễn ra sáng nay 18/3, tại Hà... Xem thêm »
Ad Widget

Google AdSense

4 smartphone cấu hình tốt giá dưới 3 triệu đồng

Xiaomi Redmi 8, Realme C3, Vsmart Joy 3 hay Vivo Y11 đều có bộ nhớ RAM tối thiểu 3 GB, hệ thống nhiều camera ở mặt sau. Realme C3 (2,9 triệu đồng)... Xem thêm »

Các nhà khoa học tìm ra điểm yếu của virus SARS-CoV-2

Các nhà khoa học của Đại học Tôn Trung Sơn ở Trung Quốc đã phát hiện ra rằng tốc độ lan truyền của SARS-CoV-2 phụ thuộc vào mùa và nhiệt độ. Theo... Xem thêm »

Phát triển hệ thống cảnh báo sớm Covid-19 ở Việt Nam và trên toàn cầu

Hệ thống cảnh báo nguy cơ dịch bệnh COVID-19 toàn cầu nhằm cung cấp các thông tin phân tích về nguy cơ dịch bệnh và khả năng đáp ứng của các quốc... Xem thêm »

iPhone 12 sẽ mang đến những cải tiến lớn chưa từng có

Theo những tin tức được tiết lộ, thế hệ iPhone 12 của Apple trong năm 2020 sẽ mang tới sự cải tiến lớn về mặt thiết kế cũng như tính năng. Theo... Xem thêm »

Facebook cấm các quảng cáo y tế sai lệch về virus SARS-CoV-2

Ngày 26/2, hãng Facebook thông báo sẽ cấm các quảng cáo sai lệch về cách chữa trị hoặc phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Ngày 26/2, hãng Facebook thông... Xem thêm »

Google cấm cửa 600 ứng dụng Android do “khủng bố” người dùng bằng quảng cáo

Tổng cộng 600 ứng dụng trên Google Play Store đã bị gỡ bỏ và cấm cửa qua cơ chế Google AdMob và Google Ad Manager sau khi bị phát hiện liên tục... Xem thêm »

Đứt cáp quang khiến Internet tại Việt Nam bị chậm đến 27/2

Gần đây, nhiều người dùng than vãn trên mạng xã hội việc Internet nhà họ quá chậm vào buổi tối. Từ trung tuần tháng 2, nhiều người dung than phiền việc Internet... Xem thêm »

VinFast bất ngờ tăng giá bán cả 3 dòng xe ô tô, cao nhất 50 triệu đồng

VinFast – hãng ô tô thương hiệu Việt Nam vừa tăng giá cả 3 dòng sản phẩm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 với mức tăng cao nhất 50 triệu đồng. Động... Xem thêm »