Thi tuyển dụng lại công chức ở Hà Tĩnh: Sai phạm nối tiếp sai phạm!

Luật quy định thi tuyển công chức phải có ít nhất thời gian 1 tháng để chuẩn bị, Hà Tĩnh tổ chức thi tuyển dụng lại hàng trăm công chức tuyển dụng... Xem thêm »

Vụ ‘nâng khống giá khủng’: Ai ký cho Công ty TTBYT Hà Tĩnh trúng hàng loạt gói thầu?

Những năm gần đây, Công ty CP Đầu tư trang thiết bị y tế Hà Tĩnh được công bố trúng nhiều gói thầu mua sắm cho các bệnh viện ở Hà Tĩnh.... Xem thêm »
Ad Widget

Google AdSense

Bộ GD&ĐT tặng bằng khen cho học sinh ở Hà Tĩnh trả lại 50 triệu đồng nhặt được

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa có quyết định trao tặng bằng khen cho em Võ Văn Hải (SN 2007), học sinh lớp 7B trường THCS Nam Hà, TP Hà... Xem thêm »

Học sinh Hà Tĩnh học trực tuyến ViettelStudy trong kỳ nghỉ “tránh” dịch Corona

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa có văn bản số 171 về việc khai thác học trực tuyến ViettelStudy để ôn tập kiến thức cho học sinh trong thời gian nghỉ... Xem thêm »

Đề nghị các trường ĐH, CĐ cho mượn ký túc xá làm khu cách ly

Ngày 20/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản gửi các đại học, trường đại học, học viện, các trường cao đẳng sư phạm về việc hỗ trợ địa... Xem thêm »

Bộ GD&ĐT: Kết thúc năm học trước ngày 15/7

Bộ GD&ĐT vừa ra công văn sửa đổi, bổ sung ban hành kế hoạch thời gian năm học sau khi nghỉ chống dịch Covid-19. Theo đó, một số mốc thời gian thay... Xem thêm »

Giáo viên mầm non làm đủ nghề “cầm cự” qua những ngày nghỉ dạy

Đã gần 1 tháng học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh. Nhiều trường tư thục đã thiệt hại vài trăm triệu đến cả tỷ đồng, kèm theo đó là đội... Xem thêm »

Rút ngắn thời gian nghỉ hè, tăng thêm kỳ nghỉ: Việc áp dụng vẫn là câu hỏi lớn?

Một số giáo viên cho rằng thay vì cho học sinh nghỉ 3 tháng hè như hiện nay, phương án học 2 kỳ với nhiều lần nghỉ trong năm có nhiều ưu... Xem thêm »

Thủ tướng yêu cầu giảm nhẹ chương trình, rút ngắn thời gian học

Đó là một trong những nội dung thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19. Cụ thể, Thủ... Xem thêm »

Thêm ca nhiễm Covid-19, nhiều địa phương cho học sinh nghỉ học hết tháng 3

Sau khi phát hiện thêm nhiều ca nhiễm mới, tính đến sáng 13/3, nhiều địa phương có quyết định cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 3/2020. Trong đó học sinh... Xem thêm »