Doanh nhân Hà Trọng Hưng “ Thành công sẽ đến với ai biết nắm bắt cơ hội”

Một trong những câu nói nổi tiếng truyền động lực và đam mê nổi tiếng mà doanh nhân Hà Trọng Hưng – CEO của công ty công nghệ và truyền thông TH theo đuổi đó là câu nói nổi tiếng của nhà sáng lập, chủ tịch và CEO của Apple – Steve Jobs: “Công việc của bạn sẽ lấp đầy một phần lớn cuộc sống của bạn, và cách duy nhất để thực sự hài lòng là làm những gì bạn tin tưởng là công việc tuyệt vời. Và cách duy nhất để làm công việc tuyệt vời là yêu những gì bạn làm”.  Theo đuổi công việc cũng là đam mê của anh, tìm thấy đam mê từ những ngày đầu khó khăn cho đến khi anh đã có thể phát triển và đạt được một trình độ mà ít người có được. 

Không chỉ là CEO, người dẫn đường, hoạch định các chiến lược phù hợp với mục tiêu phát triển của công ty, anh còn là một chuyên gia digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Bén duyên với nghề digital marketing, ăn nằm với camp, vui đùa cùng các biểu đồ đo lường, anh Hà Trọng Hưng đã có đến 14 năm kinh nghiệm trong nghề mặc dù tuổi đời còn rất trẻ. Sinh năm 1989, anh thử sức với lĩnh vực kỹ thuật số ngay trong giai đoạn đầu từ những năm 2007 khi thị trường về Google, Facebook mới xuất hiện ở Việt Nam. Trải qua nhiều những chiến dịch lớn về quảng cáo như SEO, Google Ads, Facebook với nhiều thành công và được sự tín nhiệm của nhiều đối tác anh tự tin có thể “chiến” được tất cả các lĩnh vực đa dạng. 

Gặt hái được nhiều thành công trong các dự án, anh Hà Trọng Hưng còn là một chuyên gia  về đào tạo digital marketing. Việc chinh phục các thuật toán, cài camp, test, chạy thử, phân tích đối tượng, target trở thành công việc yêu thích hằng ngày của anh.

Không giữ những kinh nghiệm cho riêng mình, anh cũng muốn chia sẻ thêm với nhiều người về những gì mình đúc rút được trong suốt quá trình làm nghề. Anh cũng có quan niệm về thành công “ thành công sẽ đến với ai biết nắm bắt cơ hội”. Đối với anh, việc trao cơ hội cho những người mới rất chân thành và dễ dàng với những ai biết tiếp thu, chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến. Mong ước xây dựng được một cộng đồng có chung đam mê và sở thích với marketing trong thời đại số, cùng nhau chinh phục các thuật toán và thoát ra khỏi phạm vi lệ thuộc vào các ông lớn như Google hay Facebook để có thể tối ưu chi phí một cách tốt nhất là điều mà anh cùng với đội nhóm đang xây dựng. Tinh thần teamwork học hỏi, biết chủ động và cầu tiến là điều mà anh vẫn luôn hướng dẫn với những học viên của mình. Bạn có thể biết thêm về những bài học của anh Hà Trọng Hưng thông qua website: hatronghung.com. hoặc youtube: youtube.com/c/HàTrọngHưngVlog/
Ngoài công việc chính là chuyên gia về đào tạo digital marketing, CEO của công ty công nghệ và truyền thông TH thì anh cũng đang sở hữu chuỗi hệ thống Car Service. Bạn muốn tân trang hay sửa sang nâng cấp cho xế cưng của mình thì có thể đến cửa hàng tại địa chỉ: 321 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Luôn lạc quan và giữ cho bản thân những cảm xúc tích cực cũng là bí quyết thành công riêng biệt mà chỉ ở CEO Hà Trọng Hưng mới thấy. Tìm hiểu thêm về anh và theo dõi tại facebook:Hà Trọng Hưng.

Đề xuất cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *